E nay 24w5d đi s.a thì bị ối ít, test rỉ ối thì k bị,đo cân nặng chỉ có 585g. Giờ e phải lm j ạ?!

7 Các câu trả lời

ít ối thì mom uống nước dừa, nước mía vào thêm. còn bé nhẹ cân thì mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

ít ối thì mom uống nhiều nước vào nước mía, nước dừa vào nữa. mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

m uống nhiều nước ấm , nước dừa , nước mía, nước cam, canh rau củ vào. vài tuần nữa đi siêu âm lại xem

mom uống nước dừa, nước mía, bổ sung nhiều nước, sữa tươi không đường

Minh thì 21tuần. bs bảo hơi nhiều nhưng trên 30tuần mới lo

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

d