Bầu 36w bé gò nhiều bs bảo có nguy cơ sinh sớm có cách nào cho bé ít gò hông v

10 Các câu trả lời

m nên hạn chế đứng.vận động nha m.m nói bé đợi đủ ngày đủ tháng ra nè.mình cũng nói vậy với bé à

K nên nằm ngửa mom ạ, k nên nằm 1 tư thế lâu, cố gắng giữ đến 38 -39 tuần là sinh được rồi

tránh nằm ngửa, nên nằm nghiêng trái mom. Ko nên ở 1 tư thế quá lâu. Ko quan hệ mom ạ

3y trước

hihi.mà làm vậy bs vẫn khuyến cáo là nên kiêng tam cá nguyệt 1 vs 3 ra.bạn mình giờ con đầu 1y thì trong bụng 5m nè.đúng là chịu luôn

hạn chế hoạt động mạnh, tránh nằm ngửa, nghỉ ngơi nhiều vào mom.

hạn chế hoạt động mạnh, tránh nằm ngửa, nghỉ ngơi nhiều vào mom

mom nằm nghiêng bên trái, k đi lại, k hoạt động nhiều nha mom

à mà còn nữa tuyệt đối ko nên chòm dói khòm lấy đồ nhé

m nam nghien trái hạn chế van động nên nằm nghĩ dưỡng

nằm nghiêng trái, đi lại nhẹ nhàng, k quan hệ nè

bác sĩ k nói gì nữa à mom.. chứ em chịu á..😅