Em 20t, bầu 24t mà em không đủ can đảm nói cho BaMe biết , chỉ có GĐ bên ny là biết, e làm sao ạ?

6 Các câu trả lời

Dạ em cám ơn ạ. Em không biết điều gì đã ngăn cản em nói sự thật với BaMe nữa, em rất nhớ và yêu BaMe, từ lúc có em bé em không làm gì cả chỉ ở nhà nghỉ ngơi, được ny nuôi. Còn phía GĐ ny thì đã biết chuyện và cũng không phản đối. Em nghĩ đã đến lúc em phải đối diện với sự thật. Em cám ơn các chị ạ

nếu bố bé yêu thương mom thì mom nói gđ ny đến nói và thưa chuyện rồi cưới đi

lỡ r thì nói chứ s m, giấu hoài s dc m nói chuyên với ng iu xem a ta giải quyết s

trốn tránh mãi cũng ko dc gì đâu. Vẫn là cần đối diện với chính nó thôi

nói sớm hơn nói muộn m ạ

Em nên nói cho Ba Mẹ biết