Xin ý kiến

#xin_ý_kiến có mom nào bầu 10tuần mà kh uống được sữa bầu hay sữa không đường không ạ, bình thường m.n dùng loại nào thay thế sữa bầu v?

15 Các câu trả lời

khi mới uống sữa tươi không đường khó uống nhưng dần dần quen dễ uống lắm mom uống sữa tươi không đường vào bé lắm, ít bữa rồi quen à

st ko đg is the best mom ạ. mom đổ sữa ra chén rồi ngâm vào nc sôi, 2 3p sau sữa ấm là uống dc nhé. Vậy sẽ ko ngán. Mình cũng dạng ko uống dc sữa đây mom

uống dần st ko đg sẽ thấy quen và thơm ngon mom ạ. tất cả sữa có đường dù ít đường uống vào chỉ tổ mập mẹ thôi

mình cũng chỉ uống sữa bầu được 2 hộp à m. khó uống nhưng phải cố cho con đầy đủ ha m

thường thì lúc trc e ko uống đc sữa bầu e hay thèm sữa nào thì uống sữa đó à

mom có thể dùng sữa tươi ít đường nè.. dễ uống hơn sữa k đường á..

mình là đứa k thích uống sữa nhưng bầu bì nghĩ cho con nên uống đó mom

M ko uống đk sữa thì ko cần uống đâu ăn uống đầy đủ chất là đk

m uống sữa k đường với ăn trứng vịt lộn

mình uống sữa tươi không đường thôi mom