Có m nào nhìn mũi con e bị vàng không ạ ! Mẹ e kêu đưa bé đi khám mà e thì thấy nó bình thường ạ

11 Các câu trả lời

Bé nhà m được mấy tháng rồi ạ.Bình thường mới sinh con hay bị vàng da

2y trước

Nếu con vẫn ăn uống, chơi bình thường thì không sao nha m, còn nếu con có vàng da ở các vùng khác, cơ thể mệt mỏi, kém ăn thì đưa con đi khám

bị lỗi sao k nhìn đc ảnh m ợ..

ko thấy ảnh mom ơi, up lại đi mom

2y trước

chưa lun mom

Mình ko thấy ảnh Mom ơi

không thấy ảnh nè m

k thấy ảnh mom ơi

ko thấy hình 😥

mình k thấy ảnh

K thấy ảnh m ơi