Bầu 17w ko uống sữa bầu ngoài uống TH mình cần uống sữa gì cho con thông minh chất xương ko các mom

#xin ý kiến các mom về sữa

8 Các câu trả lời

mình nghĩ nên uống 1 loại sữa thôi ạ. trong sữa có nhiều chất . mình lại uống thêm thuốc nên ko có thiếu đâu ạ. uống nhìu quá nó lại thừa cũng nguy hiểm lắm. thuốc canxi uống theo chỉ định chứ đừng có tự ý mua nha

2y trước

tùy vào giai đoạn hay s đó, mà nghe các mom khác mách uống loại ống tốt hơn viên, thuốc viên và sủi có nguy cơ bị sỏi

bổ sung canxi sắt đha uống sữa tươi không đường vs chăm thai giáo cho con giúp cho con phát triển khỏe mạnh thông minh

2y trước

nói chuyện vs bé cho bé nghe nhạc thai giáo hoặc nhạc thiếu nhi giúp bé phát triển não bộ

m bổ sung thêm sắt, canxi, dha là dk nè. trước mình bầu cũng uống stkd thôi

mom bs thêm vitamin tổng hợp cũng dc nè

Bổ sung thêm vitamin tổng hợp mom à

Mình k uống sua j dc hết :(

mon kiếm mua loại này nha

ngủ cốc navan