Mình sinh mổ về k biết phải do thuốc tê k mà ngứa toàn thân k ngủ được luôn, tắm lá vẫn k hết. Làm sao bây giờ? Hic hic

6 Các câu trả lời

Gây tê chỉ có tác dụng 1 khu vực thôi chứ ko có hết người nên ko thể ngứa hết ng đc mom ak. Chắc do thay đổi nội tiết tố, rồi nóng trong người quá nên vậy, tắm lá ko ăn thua đâu mom ơi

m đi khám xem.. em mổ có bị gì đâu, chỉ ngứa chỗ rạn.. m có ăn gì dễ gây dị ứng k nè..

nếu ngứa quá mà bị kéo dài m đi khám hỏi bs xem. m mặc đồ thoáng chút xem sao

mặc thoáng mát, sạch sẽ, uống nhiều nước m

Ngứa hoài ko đỡ nên đi khám xem ntn nha Mom

mom có ra gió ko đó mom??