Có mom nào bị dư ối ko ạ. E uống nước râu ngô thay nước rồi mà vẫn ko khả quan.

11 Các câu trả lời

dư ổi mom uống ít nước lại, đừng uống nước dừa, nước mía nữa khi nào khát uống nước lọc thôi,và k được nhịn tiểu nha

m dư ối nên hạn chế uống nước.chỉ uống khi khát.nên đi tiểu khi mắc.ko nhịn tiểu.ko ăn trái cây nhiều nước.

uống râu ngô làm j mom?@@ dư ối nên ngưng nước mía, dừa. chỉ uống khi khát, mắc tiểu là đi ngay, ko dc nhịn m ạ

mình thấy uống nước râu ngô vừa ngọt.vừa bổ sung nước.chứ có giảm được lượng nước bù vào đâu m

m hạn chế nước lọc, chỉ uống khi khát, kiêng nước dừa, nước mía, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn nè

3y trước

mình uống ít, tù lúc dư ối là ko uống nước hoa quả và ăn hoa quả nhiều nước

sao lại uống nước râu ngô? k nên uống đâu mom

3y trước

vậy làm sao hả mom

Bạn mình dư ối phải mổ hic

ko nhịn tiểu m nhé

đẩy bài cho m