Mon oi cho e hỏi bụng e tự nhiên chiu nay e bi cứng bụng co sao k ak

16 Các câu trả lời

Khi mẹ khó thở nghĩa là con đã khó thở trước rồi, m nên chú ý hơn nhé. Tư thế nằm cũng rất quan trọng, nằm kiểu gì thoải mái cũng dc n tốt nhất là nên nằm nghiêng trái

M bnhieu tuần rồi? Chắc con gò. Mà gò thì nhiều nguyên nhân, thiếu ô xi, khó chịu …

3y trước

za 27 tuần ngay mai nua la 28 mon

Chất cho con gò á mom nếu nhiều và đau thì mom đi khám nha mom

Gò nhiều thì đi khám mom, còn ít thì ko sao. Mà mom bn tuần rồi

3y trước

za 2 27tuần r ak

nếu gò nhiều quá m nên đi thăm khám xem sao nha k

chắc bé gò, gò nhiều phải đi khám nha mom

nếu gò cứng nhiều m nên đi khám nha

con gò rồi mom có nằm ngửa ko đó?

3y trước

za de e coi sag k ấy thi e di ak

gò nhiều nên đi khám m nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh