Có phải ai bầu cũng bị tiểu đường không. Tỷ lệ bị có cao không

11 Các câu trả lời

Dạ tuỳ vào cơ địa từng người thui mom chứ e bầu ăn đường ko à bị thèm đường mà tes ko bị mà đường trong máu thấp bác sĩ còn dặn bổ sung thêm cho ỗn định

ko phải ai bầu cũng tiểu đường đâu mom. 1 phần do ăn đồ ngọt, tinh bột nhìu quá rồi cơ địa dễ lên đường thì dính chấu thôi mom

k phải ai cũng bị đâu m. tùy cơ địa có dễ tăng đường hay k nữa, nếu tự kiêng khem thì đỡ.

Tuỳ cơ địa từng ng nè mom. Ăn nhiều đường, tinh bột khả năng bị cao hơn nhé

k phải đâu m nếu ăn uống phù hợp thì sẽ k bị đâu

cũng tùy người mom, lớn tuổi, béo phì là dễ bị

tuỳ cơ địa thôi, k phải ai cũng bị..

k. phải ai cũng bảo bị đâu mom

mh tự kiêng, ko bị đây m

ko nha m, mh ko bị nè