Có M nào giống e k đứa đầu e sanh mổ và đứa sao này bs nói e có nguy cơ bị vỡ tử cung có sao khi mn

7 Các câu trả lời

có đó mom. đó là nguy cơ, ai mổ xòn tập 2 bsi cũng phải cảnh báo trước. vdu con to quá thì nguy cơ cao nè. chị sát nhà mình đứa thứ 3 bs kêu bỏ đi kẻo sợ mà bả ko bỏ, theo bs tư tới lúc sinh luôn, vẫn bthuong nè mom

đứa đầu e đẻ mổ đc 3 tháng cũng chửa trống giờ e đc 33 tuần rồi sắp sinh r nè mom mom cố gắng nằm im tránh vận động nhiều ncl giữ gìn hết sức có thể và uống giảm co nội tiết tránh bị gò nhé

3y trước

mình theo dõi bệnh viện mom ạ tiền sử đứa trc đẻ non 31 tuần đứa này mình kiêng đi lại chủ yếu nằm giờ đc 33 tuần rồi cố đến 35-36 tuần mổ chủ động mom ạ

nghe theo bác sĩ thôi mom, mom. đi khám định kỳ thường xuyên nha, vỡ nguy hiểm lắm

nghe theo hướng dẫn của bs thôi m, cố gắng nằm dưỡng nè m

đứa đầu đc mấy tháng thì mom có bầu lại ạ..??

3y trước

7 tuổi lận mà.. em nghĩ lâu v vết mổ phải lành rồi chứ.. bé đầu em 8 tháng em có bầu lại nè.. h bầu đc gần 34w rồi..

vỡ tc dĩ nhiên là có sao rồi mom

nguy hiểm chứ m