Mấy mom ơi, cho mình hỏi có ai đang uống canxi NextG Cal ko? Mấy mom uống 1 ngày bao nhiu viên vậy?

4 Các câu trả lời

này mình dùng ngày 2 viên này. nhưng mà hướng dẫn sử dụng là 4v/ ngày. b nên uống theo bsi kê ạ. loại này tốt hơn ostelin b ạ.

m đọc chỉ dẫn xem sao mình k dùng loại này nếu bs kê thì phải có liều dùng chứ m

mình không, mom đọc tờ chỉ dẫn xem sao

mom tự mua à?

3y trước

cảm ơn mom nhìu