mấy mom có kinh nghiệm ơi em có thai 22w rồi da bắt đầu sạm đi và vết rạn cũng bắt đầu có thế nên dùng loại nào trị rạn thì tốt ạ? do bây giờ nhiều loại quá e không biết nên tin tưởng loại nào

Xin mấy chị chỉ giúp em

8 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Rạn cũng do cơ địa á b.mình bôi từ hồi đầu luôn mà vẫn bị rạn đầy bụng và đùi. Bôi dầu vô chỉ giúp bớt ngứa và rát thôi

Bôi dầu dừa m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mom bị rạn rùi mới dùng khó á. E thấy trị rạn rùi thì dùng bio luôn đi ạ . Xem đỡ đc ko .

Mom bôi dầu dừa á, mình 34w rồi k co bị rạn.

Dùng dầu dừa nhé M

Dầu dừa mom

Dầu dừa m