Rạn da 😣

Cho e hỏi có ai sang tháng thứ 7 rồi mới bị rạn như e không ạ?. Mấy c đi trước cho e xin ít kinh nghiệm trị rạn với ạ. Có loại nào bôi trị rạn tốt kh ạ😣 #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

có m ạ trc mình bầu cũng vậy do m đang tăng cân nhiều và nhanh nên vậy m bôi baby oil hoặc dầu dừa để ngăn ngừa nhé

3y trước

giờ mình bôi có bớt kh mom

Dầu dừa là chân ái! Mom thoa ngày 2-3 lần sẽ hết rạn giảm ngứa khô da

3y trước

dạ e c.ơn mom nhìu🥰

Mình bôi bio oil. Bôi cho đỡ ngứa đỡ rạn chứ ko hết đâu mom

3y trước

Vậy bôi đi mom cho đỡ xíu. Mình bầu to rạn tùm lum nhìu chỗ mà k thấy, sinh xong thấy mới ghê, cả khúc gập sau đầu gối nữa ấy, đùi hông lum la 😂 nay k dám mặc váy ngắn nữa quá

em nà m.. bôi dầu dừa cho đỡ ngứa và tuyệt đối k gãi nha..

Mình ko bôi j hết lun, đẩy bài Mom nha

Mom bôi dầu dừa cho đỡ nè

mom bôi dầu dừa thử xem

m bôi dầu dừa đi nè

3y trước

à😊

Đẩy bài cho mom

bôi dầu dừa mom ạ