Mấy tinh dầu trên mạng bán trị đờm có nên mua khôg các mom Bé nhà e đờm nhìu qá ạ

15 Các câu trả lời

e trước cũng không tin nhưng về sau con khò khè nhiều quá e có cho con dùng thử tinh dầu Lợi An, mình bôi cho con thôi không phải uống. Về sau thấy con cũng đỡ khò khè xong hết hẳn, mom có thể tham khảo. E giới thiệu với mom thế thôi, e không phải người bán

2y trước

em cũng vậy nè mom. chỉ sức ít ít vào lòng bàn chân,trán con khi đi ngủ. mỗi khi con nghẹt mũi hay sổ mũi thì đổ một ít ra khăn vài giọt để gần mũi cho con hít sẽ dễ thở hơn chút.

k nên ạ. bác sĩ chỉ định dùng ms an tâm mom nha. hoặc lên các bs y tá vỗ long đờm cho con nha

M dùng cho trẻ sơ sinh thì nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ đừng mua linh tinh cho con dùng

K nè mom. Tốt nhất đưa bé đi khám bs kê đơn nè mom

Mạng tràn lan lắm nên em không tin. Đi khám đi m ơi

Tốt nhất m cho bé đi khám rồi bsi sẽ tư vấn nha

k nên đâu m. m đưa bé đi khám để bs kê đơn nè

k nên m ạ. m có thể cho bé đi vỗ long đờm nè

Nên tham khảo ý kiến của bsi nha mom

mom nên đưa bé đi khám nhé