E có thai đc 5thag e bị đau sau hong nằm xuog ngoi dậy đau có sau hk ạk .

12 Các câu trả lời

khi nằm thì mom nên vị trí có tay vịn để kéo toàn thân mom dậy. Khi đang ngồi mà muốn nằm thì cũng phải lựa chỗ có tay vịn mà từ từ hạ người xuống mom ạ. Tay còn lại phải đỡ ở dưới bụng để làm giảm áp lực tì đè lên bụng nha mom

3y trước

dạ e c.on

ko soa đâu m nhưng khi m nằm m nên nghiêng người sang rồi hẵng nằm nha.mình giờ bầu lớn nên vất vả vậy đó m

Ko sao đâu mom. Ngồi dậy nằm xuống thì nghiêng qua 1 bên hẵng từ từ ngồi nha

mom thay đổi từ từ nha, thay đổi đột ngột sẽ gây đau đó

mom nằm hay ngồi ,đứng lên cũng vậy từ từ thôi mom

Do thiếu canxi nên sẽ hay bị đau lưng mom an.

3y trước

Có điều kiện thì mua bộ tứ xynapsa uống hoặc mua lẻ hộp xương khớp ý m ạ. Sp tốt lắm. Hoặc không thì ăn ốc,các loại rau nhớt như mồng tơi rau đay, trứng, sữa cũng rất nhiều sắt và canxi, vận động nhẹ nhàng chứ cũng k nên ngồi 1 chỗ lâu. Tập yoga nhẹ nhàng.

em nằm còn k xoay ng nổi luôn nè mom..

nằm hay ngồi dậy từ từ thôi m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

phải nằm từ từ m nhé