Hi! Tanong lang po. Ano po ang ginagawa or ginagamit sa tuwing tinitibi si baby? Bukod sa sopository

4 Các câu trả lời

Ilan mos na po si baby? Nagsolid na po ba siya? Kung may solid na pakainin niyo po ng high in fiber avoid muna mga banana at inom ng water..

more intake po ng water kung kumakaen na sya ng mga solid foods try nyo po yung papaya, very effective po sa di makadumi.

Ilang months na po si baby mommy? Natural lang po samin.. fruits and veges rich in fiber po.

water po