mga anung months na ba pwede bumili ng mga gamit ni baby

worry kasi ako Kung kelan pwede

32 Các câu trả lời

as early po momsh. ung mga basic needs po khit wla pa gender nya pra po ready na kayo pglabas ni baby ung mga ibang damit or gamit kpag anjan na sya pra mas mdali na pgbili

pwede naman na po kayo mamili ng pakonti konti hanggang maaga yung pang unisex muna then kapag alam nyo na gender don na po kayo mamili ng iba pa.

once po na malaman nyo na gender ni baby para makapili din kayo ng gamit nya. maganda na din po magunti unti para di mabigat sa bulsa :)

pwede naman na po mamili ng damit ni baby. basta ung color white lang. then dagdagan mo nalang kapag nalaman mo na ung gender.

ako going to 6 months inuunti unti na nmen ang pag bili ng gamit ni baby kasi mahirap pag isang bilihan mabigat sa bulsa

6-7 mos. mommy. Pero huwag masyadong marami kasi for sure may magreregalo kay baby ng ibang gamit 🙂

namili kami mga 6 mos siguro. baka daw kasi ma-premature e. in case lang naman na lumabas sya ng 7 mos.

usually pag alam na ang gender. pero pwede naman gender neutral colors ang bilhin. 😊

Pag alam mo na gender. Try mo din magsearch kung ano mga needs mong bilhin. 🙂

6 months onwards basta alam mo na gender para mas makapili ka ng para kay baby