?

Kelan po pwede ng bumili ng gamit ni baby? At ano ano po ang binili nyo? Thanks

22 Các câu trả lời

Wag masyado maaga--pag hindi pa alam gender ni baby, mahirap pa magdecide sa colors. Isa pa, hindi pa alam ano yung mga kailangan talaga. Wag din masyado late--ang hirap na maglakad pag malaki na ang tyan. Baka ang mangyayari e uutusan na lang si hubby tagabili ng gamit at alam natin hindi sila mahilig mamili ng binibili.

7 months palang tiyan ko noon may mga gamit na si baby.. Need mo bumili ng diaper, lampin, damit ni baby, planera, mitten, medyas, sapin sa ulo ni baby. Tiyaka need mo din ng napkin mo and large diaper.. Kadalasan kapag sa public hospital ka manganganak need nila mga yan.

5y trước

Eh pag sa private po? Ganyan din nman po need dba may iba pa po ba need pag sa private?

Pag alam mo n gender ni baby madali na lang bumili ng mga gamit.. Nb diaper, Mittens & booties + bonnet Baru-baruan Swaddle Cotton balls Wipes Baby oil Madalas naman nagbibigay ng listahan ng mga need mo dalhin pag manganganak kana

5y trước

Okay po thank you po

Sa akin mamsh, nag start na akong bumili nung nalaman ko ang gender around 20 weeks. Ang style ko kasi, everytime may sale, binibili ko para hindi mabigat sa bulsa compared sa isahan na pag bili ng gamit.

Mga dede and other baby stuff na di required gender, bili ka na po mga 4 months palang tyan mo tas yung mga damit, tsaka ka na bumili once na malaman mo gender

Nagstart ako 3 mos puro unisex hanggang sa nakumpleto ko sya bago sya mag 6 mos alam ko na gender. And ngayon wala na prob lalabas na lang sya. 🤗

pwede nman na din bumili kht ung mga plain white lng na need ni baby. Then once malaman mo na yung gender ska mo n lng dagdagan.

Anytime pero mas maganda kung alam niyo na ang gender at sure na magpoprogress ang pregnancy. Eto nakuha kong minimalist na list:

Waiting pa ko sa gender para colored mabili jeje..fortunately marami mamanahin si baby kaya kunti na lang bilin namin..😊😊

Pag alam mo na gender pwede na Inuna ko new born clothes sakto kasi naka sale noon sa mall kaya napabili na ako.