Baby things

Mga mamsh, kelan po ba pwede na bumili ng gamit ni baby? Im 28 weeks preggy na po. Excited nko bumili kaso may mga sabe sabe kase sila huhu

8 Các câu trả lời

Sa akin po as early as 10weeks po ata may nabili na akong mga damit ni baby (white). 22 weeks na ako ngaun pero madami na ako nabiling gamit ni baby hahahahahaha

2y trước

Sobra po. Kahit mama ko naexcite kasi only child ako tapos 1st apo niya. Hindi naman ako binawalan bumili bili😂

pwede napo kasi 7mos kna din, yan lang nman sinasabi ng mga mtatanda, pero ako nun 6mos ngstart nadin ako paunti unti,habang malakas pako mglakad lakad hehe

hi mga momshii tanong ko lng din po kung ilang tumbang or grams ni babay nyo nung 24weeks pregnant kayo 🙏🙏🙏💜 salamat po

19 weeks ata ako nung namili ako. Pero 2 months palang namili na ng gamit kapatid ng partner ko. 😁😁

2y trước

mas excited pa sa inyo mamshe😅❤️

nung nalaman ko gender nagstart na ako bumili ng gamit lalo nat sa shopee lang ako bumili haha

bili k na. ako dn inuunti unti ko na kesa bumili ng 1 bglaan taz mapamahal pa.

Pwd na po as long as alam nyo na gender ni baby 👶

anytime kung may pambili