Worried

Worried po kasi ako sa 17 days old baby ko. Kasi diba po matamis yung breastmilk natin, baka po kasi langgamin kami sa bed tapos pasukan yung tenga nya ng langgam. Di po tuloy ako makatulog sa gabi kakabantay sakanya. Ano po ba magandang gawin para makaiwas sa langgam at sa ibang insekto? Marami din po kasi insekto sa room namin kasi may nagputol po ng puno malapit po sa window namin.

2 Các câu trả lời

tapat niyo lang po yung electric fan sainyo mommy pero wag masyadong direct kay baby kasi malulunod naman sya then ihiga mopo sya sa white cloth para mas madaling makita kung may mga langgam o mga insekto. then sayo naman po mommy, try mo muna lagyan ng tissue para di tumulo or kung may breastshell kapo...

5y trước

meron po sya sa mga department stores ng malls kaso mahal po pag duon kasi mga branded po, yung sakin po nabili ko lang po sa Lazada for just 170pesos po + shipping fee...