Kagat ng Langgam sa ulo ni baby

Good morning po mga kamomshie😊, may kagat po Kasi ng Langgam sa ulo yung baby ko tas yung kagat po ng langgam naging sugat po sya, ano po kayang magandang igamot sa sugat sa ulo ng baby ko? And ano po kayang magandang gawin para hindi na po ulit puntahan ng langgam yung ulo ng baby ko?, Thankyou in advance po sa sasagot.#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

ikeep nyo lng po malinis ung paligid ni baby para hndi malanggam mi ilang mos po si baby?