Worried na buntis

Worried po ako mga mommys kasi 6months na kme ni baby pero wala pang ipon cs po ako nung una 😣😥#pregnancy

Worried na buntis
19 Các câu trả lời

ako po non, 8 months na yung tiyan ko pero wala rin kaming ipon. pati mga gamit non ni baby di rin kumpleto. ginawa ko non nag pray talaga ako. kasi ayokong manganak ng hindi kami kumpleto sa gamit lalo first baby. ayon, may mga dumating na damit galing sa side ng asawa ko tapos nakapag sideline din siya and then nakabili kami ng mga essentials for baby. about naman sa hospital bills, cs din po ako. luckily, na covered lahat ng philhealth kaya wala kaming nabayaran talaga. just trust God. He will provide everything. keep on praying mommy. wag po pa stress, naffeel ni baby yan 😊

Avail ka po sa philhealth mami, yung kaibigan ko po cs yung asawa nia. wala silang nabayaran unemployed silang dlawa nang husband nia. tas nag avail lang sila. wala silang nabayaran pero may expenses talaga para sa mga gamot at pang araw2 mo sa ospital. Ipray for you and for the baby. Godbless po

may panahon pa naman ma,ako nga 8months na di pa sapat yung ipon sa bills lahat napupunta,un savings namin nasaid sa 3months na walang pasok nun ECQ,eto pasok padin sa trabaho kahit mabigat na,just trust God,He will provide,,laging manalangin

Mahirap talaga ngayon momsh sobrang mahal mabuntis at manganak. Public hosp ka na lang po para mairaos si baby. Keep the faith momsh malaking tulong ang prayers. Kaya mo yan. God will always provide.

Ako po nanganak ako sa LABOR sa quezon city ..wala ako binayaran sa hospital... Kung wala ng covid sana next... Pwede po kau doon.... Di ko lang po hinulugan ang Philhealth ko para kapag

Para kapag inayos Philhealth ninyo si SWA po ang mag aayos at mag babayad... Para wala po kau llabas na pera... 2 kids ko na ang puro CS pero walang bayad..

4y trước

saang hospital po kayo na cs at dahil may philhealth ay wala po kayong binayaran? curious po thank you

same tau sis dahil nag lockdown at no work kmi ni hubby. buti n lng sa public hospital aq nanganak, CS din aq. thankful din kc may mga nautangan.

Start na po kayo mag-ipon and need nyo ipursue ung normal delivery para tipid po mommy. Lahat magagawan ng paraan, just trust our Lord God

Wala ka po bang sss, malaki laki din na help yun to lessen hospital expenses, file ka lang ng maternity benefits sa sss.

"God will provide" pray lang po mommy. And do your part 🙏 diskarte po kayo ni hubby.