Worried na buntis

Worried po ako mga mommys kasi 6months na kme ni baby pero wala pang ipon cs po ako nung una 😣😥#pregnancy

Worried na buntis
19 Các câu trả lời

Research ka po mommy about VBAC kasi possible naman po na mag normal after CS. God bless po.

4y trước

may possible po ba na ganun mamsh? suhi po kasi una kong cs

just trust the Lord Sis. wag masyadong ma stress. u can earn kahit nasa bahay.. 😀

Ipag pray natin na sana next yer wala ng covid.... Para po magin na lahat.

kami din wala pang ipon 1st ko pa naman 😔😔😔😔😔😔😔😔😔

sss maternity benefits and philhealth make sure magamit mo sis pag meron ka

Do something mommy. Ang magiging kawawa si baby pag nagkataon.

bakit wala pa po kayong ipon? wala po ba work husband mo?

Process po philhealth

pray klng mamshh .