6months baby

worried nko mga mommy pangatlong araw na ngyon ng d pagdumi ni baby?

7 Các câu trả lời

Dati si lo gnyan din 3days.. ang ginawa ko binawasan ko yung powder milk pag nagtitimpla o kya dinadagdadagan ko yung tubig. Halimbawa 120ml to 1scoop, lampas kalahati lng ng scoop o kya dadagdayan ko ng kunti yung tubig tas 1scoop pa din.

5y trước

normal lng po yn sometimes 1week d yan ka poop c baby..tawag kasi sa amin ai(huog)

Stimulate the anus using thermometer tip po. Kung breastfeeding ka usually nagpupoops si baby ng 4-6 x a day pagsapat yung nakukuha nyang milk sa mother

Mommy tanong lang po yung anak q kasi 4days n dipa nag poop, nag alala lang po aq, normal lang po ba ito?

Bicycle exercise at tummy massage Kay baby

If breastfed po normal lang yon

glycerin suppository safe po un

If breAstfeeding mommy, normal.