Normal lang ba to pahelp naman po😭

Dalawang araw po syang di dumumi tas ngayong pangatlong araw pagdumi nya ganan itsura normal lang pobayan mag tu2months old palang po si baby formula milk po sya

Normal lang ba to pahelp naman po😭
9 Các câu trả lời

yes mommy,.normal lang Yan Sabi ni doc. Ganyan din baby ko noong kaka 2 months old pa lang Niya, formula din.Same na hindi naka dumi ng 2 days. Magte 3 months na sya ngayong Feb. 8. same pa Rin dumi Niya Hanggang Ngayon.

ung ganito na popo Normal ba sa isang breastfeeding , nakaka paranoid kasi ang inay ng tummy ni baby 2days na gano'n kabag lang ba un?

3y trước

Yes po normal po

Yes mommy normal lang po yan. Dumumi din si baby ko ng ganyan mix po ang padede ko saknya

Normal po yan,lalo na sa newborn.. dumi po yan na nkuha ng baby sa loob ng tyan ng nanay.

yan po mommy para may idea kayo sa kulay ng poops ni baby.

normal lng yan mi sakin nga po 4 days.. ganyan rin nag poo poo

palagay ko army green yan mommy.

Normal po momshie. Dont worry.

Check mo mommy