Ano po kaya pwdeng vitamins ng baby ko pangatlong araw napo nya ngyon.. Parang dilaw prin po kulay .

Need ng vitamins

Ano po kaya pwdeng vitamins ng baby ko pangatlong araw napo nya ngyon.. Parang dilaw prin po kulay .
93 Các câu trả lời

ganun po talaga. ganyan din baby ko oct 25 ako nanganak tapos pag uwi namin sa house napapansin ko nag yeyellowish skin nya and yung gilid ng mata. kulang lang pala sa vitamin ng sun. ibilad mo lang si baby every morning. 30 mins okay na yun.

jaundice yan mamsh kung naninilaw. advice ng pedia ko paaraw lang before 8am in the morning 45 minutes. ganyan kasi baby ko din, pero pinahospital ko sya kaya phototherapy gamit sa knya. kung vitamins nmn. kiddie estamin gamit namin ngayon.

same..madilaw dn baby ko 8days old..my nireseta skn yun pedia doctor ko.d nakukuha yan sa init..tulad ngyn wlang araw at maulan..pano mo mapapainitan ang baby db?!?!.kaya suggestion ko sayo pacheck up mo si baby..habang maaga..😀

4y trước

kaya nga po walang init kaya ng worry n tlga ako... eh wala p nman kami pam pa check up ky baby koh..... ano po kya gamot nito

Paarawan niyo lang po lagi tuwing umaga ganyan po nangyare sa baby ko na nicu po siya sa sobrang paninilaw dahil diko mapaarawan gawa ng walang araw at panay ulan pero okay na siya now nakauwi na kami galing hospital

Kung paninilaw lang, mamsh, paaraw mo lang everyday before 10AM at padede mo lagi. No need muna ng vitamins. Breast milk mo ang pinaka effective na vitamins niya sa ngayon.

Paarawan lang araw araw. Ganyan din baby ko naconfine kasi sa nicu. Pag uwi super dilaw pati ung mata. 3 days ko lang pinaarawan pag uwi nawala na paninilaw.

sikat ng araw momshie... wag gamot agad.. ganyan din first baby ko noon pero nawala din kasi sabi ng doctor sikat ng araw ang kailangan.🥰

SKL po. simula nb si lo pinag vitamins kuna sya ng ceelin sa moorning, tikitiki sa gabi🤗 2month&6day plang po si lo hehe pwera usogg

paarawan lng ganyan din baby ko dahil matagal kami nakalabas ng hospital dahil may konting problema, naging ok Naman siya pagkatapos

Paarawan niyo lang po for 30 mins between 6-8am. Hindi pa kailangan ng vitamins lalo na pag breastfed, unless instructed by pedia.