Baby.

Sana okay lang si baby, habang natutulog kase kami syempre magkatabi kami ni hubby, di nya sinasadya na natuhod ang tyan ko, bali nakaharap ako saknya pati sya nakaharap sakin tapos bigla syang tumuhod nadali ang tyan ko, di naman sobrang lakas pero nagising ako . Sana okay lang si baby, tapos kagabi sakay kami sa trcycle yung driver di napansin na may kanal na maliit na open nagshoot gulong dun ang lakas ng impact ng pagkakasalpok, Di naman ako naalog pero naalala ko si baby baka maapektuhan sya.

1 Trả lời

ok lang po si baby kasi may sac naman pl sya so matibay po un

5y trước

Thankyou pooo