Negative sa PT pero hindi pa dinadatnan

Worried ako mga sis feb. 21 nung natapos ung mens ko dahil ayoko pa mabuntis uminom ako ng pills (Daphne) tas may nangyari samin ng lip ko kampante ako dahil nag pills ako, then march 13 akala ko niregla nako kasi irregular mens ko iih, pero hnd siya malakas konti lang dugo mga 3 days lang siya ? then nag PT ako after 1 week negative naman..

1 Trả lời

naka pills ka na 1week before kayo magsex ni hubby mo or pagkatapos lang? kung before safe ka nyan kasi naka pills ka naman

5y trước

Oo nga sis di ko kasi binasa ng mabuti. Try ko ulit mag pt