pregnant or not?

Irreg po ako. Hindi 28 days yung cycle ng mens ko minsan 35 days. Last menstruation ko aug. 28, then nung sept. 23 may brown discharge ako then nag pt ako after 3 days negative. Inulit ko after 3days negative ulit. Tapos nag try ulit ako after 1week negative na naman. After ng last pt ko parang nagka mens ako pero konti lang. 3days sya pero konti lang talaga hindi nga tumatagos eh.

4 Các câu trả lời

baka hormonal imbalance po. pa check nlng po sa OB para ma sure.

Ganyan ako before kapag super stress ako :)

Same tau sis,,

4y trước

Nahirapan ka po ba magbuntis?

Not