14-month old WORRY

Worried ako. Babbling pa rin si baby 14 months old and 1 wk na, wala pang words na alam. Pero alam nya pag dog at dinasour, naggrowl sya. Pag cat at goat, nagssqueak sya. Alam nya rin i-identify yung animals kapag pinakuha/pinaturo ko yung picture. Pero wala syang alam bigkasin ni isang word maski mommy/mama/milk. Normal ba yun at her age? Pahelp..

14-month old WORRY
2 Các câu trả lời

Hi mommy. Iwasan ang panonood ng TV or gadgets si baby. Nakakadelay ng speech po kasi. Laging kausapin, basahan ng books. Ilayo rin ang mga toys sa kaniya kung saan pwede niyang ituro if ipapaabot niya. Hope it helps.

14months dn po baby ko. ang alam ko nya na work ball lang. pgumiiyak ko lang nadidinig mama pero never pgibang times. hindi ko dn alam..