BABY NOT YET BABBLING - 7 MONTHS

Hi mga mommies! I’m a first time mom and worried ako as baby ko dahil until now wala pa rin gaano babbling. Ok lang ba yon? Normal ba yon? Please help me, kung meron ba sainyo same case ng sa baby ko. Normal naman ang lahat bukod sa hindi sya palasalita. Attentive sya at alam nya na ung pangalan nya. Kaya nya na rin sumunod sa instructions. Mdalas sya magsalita pag galit sya or irritable and pag iiyak. Sobrang nagwoworry ako esp na babae sya feeling ko dapat mas madaldal sya. Please help me. Nagkaka anxiety na ata ako. #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

nakakapagsalita naman po sia at nakakaintindi. and hindi naman po pare-pareho. try to talk more. try to play with her more. interactive play po ang gawin nio para maengage sia magsalita. ilabas nio rin, baka pag may makita siang maganda, magblab sia dahil may bago sa paningin nia. less tv/cp, if ever.

just ask her pedia.