anxiety and guilt feeling

working breastfeeding mom here... ang hirap antakihinnng anxiety.. wala na ako nagagawa maayos sa buhay ko ? parang lahat ng gawin ko di tama... hindi sapat sa pamilya, sa sarili at sa trabaho.... hayyy help me please

1 Trả lời

Ibaling mo sa iba ung attention mo mamsh keep yourself busy ang laki talaga factor kapag sarili mong isip kalaban mo ... postpartum ata ung nararamdaman mo

5y trước

i keep myself busy maamsh, pero kasi yung utak ko lumilipad kapag nasa work na ako. im not efficient anymore. parang gusto ko umuwi ng bahay kasi i feel na hindi buo ang pagiging nanay ko sa anak ko. yyng lagi ka ittext na umuwi ka na kaagad nasaan ka na.. eh d naman ako naglalakwatsa 😭 ang layo ng byahe ko 30 km away.. halos 2 hrs byahe ko. nagsama sama na... tapos lagi pa ako absent sa work kasi sakitin asawa ko na nagaalaga kay baby. onting kibot may sakit agad. hay parang usto ko na lang mamatay