...

May work ako, stable naman, kaso bigla nalang d pala ok un company at nagkaron ng matatanggal at isa ako dun. Un bf ko naghahanap pa den nan work. Napalayas ako samen kase nagalit saken ang lola ko dahil pinapunta ko un bf ko samen kaya nagdorm ako. At nung malapit na mag end yung contract ko dahil sa magsasara un pinagtatrabahuhan ko, nalaman ko naman na buntis ako. Nagsunod sunod yung problema. Sobrang hirap magbuntis tapos pareho kayong work. Maglilihi ka pa at puro suka tas walang gana kumain. Yung natanggap ko na separation pay ang ginamit namen para makahanap sya ng work at panggastos na den. Sobrang dame nya pinagtry na pasukan pero d sya natatanggap. Call center yun inaapplyan nya. Hanggang finally matanggap na sya. Umalis na kami sa dorm kase d ko na den kaya bayaran yun renta at sayang den yun. Buti inalok ako nan mama ko na magstay muna sa kanila. Kaso sobrang layo naman ng lugar nila. Malayo sa mga tao, sa sakayan, sa bilihan. Liblib o tago kumabaga. Pero kahit ganon tinatyaga ako puntahan weekly nan bf ko after nan trabaho nya. Tas nung 5 mos na tyan ko, wala kameng communucation nan lola ko na kahit ano, galet sya saken at masama den naman loob ko sa kanya kase d nya man lang ako pinakinggan magexplain, nabalitaan ko nastroke naman sya. Wala sya kasama kase iniwan den sya nan asawa nya nagaway den sila. Ngayon andito ulet kame. Buntis ako, at natulong sa pagaalaga. Ang hirap ng puyat at pagod. Mahirap pa alagaan ang matanda kase emotional at d makagalaw ng gusto. Pinatigil ko un bf ko magwork para tulungan ako. Bute kahit ganto mga nangyayare d naman sobra yun stress ko kase tinutulungab ako nan bf ko. Sunod sunod talaga pag dumating yung pagsubok. Sana maging ok pa den si baby kahit ganto pinagddaanan namen

2 Các câu trả lời

Pray lang po mommy, lahat naman ng problema natatapos din.❣ Wag lang po masyadong magpaka stress. Hingi ka po ng sorry kay lola mo, mas magaan sa pakiramdam yung wala kang dinadalang galit.😊 Goodluck po as a mommy! Godbless!😇

Pray lang sis.