Yung friend ko is single mom and yun father ng anak nya is iniwan nalang sya bigla nun malamang buntis sya dahil meron pa pala Gf sa ibang lugar yung guy and also manganganak narin pala yun guy is katrabaho lang din namin. Preterm un baby and lahat ng bil

Yung friend ko is single mom and yun father ng anak nya is iniwan nalang sya bigla nun malamang buntis sya dahil meron pa pala Gf sa ibang lugar yung guy and also manganganak narin pala yun guy is katrabaho lang din namin. Preterm un baby and lahat ng bills is shouldered ng friend ko to apoint na nabaon sya sa utang and the least we can help her is to seek a legal advice kase un that time pwd na rin parents ng friend ko. Nag reach out na sya sa ama ng baby nya pero rason is wala syang pera that was 2017 then nun 2019 nag reach out ulit sya dahil si baby need ng eye laser treatment 4 times ang kaso 2 lng napagawa nya. Nag msg un guy na di nmn daw nya tinatakasan un bata sadyang wala daw sya pera pero magbibigay daw sya kung magkano lang kaya nya which is 1200 daw. Pero nun dumating un date na sinabi nya bigla nag msg. Un guy na d daw sya magbibigay kase d namn daw sya sure. Kami as ka work sadyang tahimik lang po talaga c guy and bago lang din nalamn ng friend ko na pang 3rd na panganay na pa un anak nya. And now lang din nya nalaman kung san nag wowork un guy at kung san sya nakatira. Parati daw sagot ni guy wala pera pero sabi nun ka trabaho nya matagal ng regular sa Solaire un guy. Bale ngayon compulsory po ba DNA para makuha ng support un Bata? And magkano po kaya ang DNA.. Salamat po sa makasasagot 🙏 malaking help lalo nat ulila na un friend ko this yr. Lang ako po na ninang ng anak nya ang nag aalaga sa bata para makapag work sya. Dahil un mama po ng guy is sinabihan lang sya na pag paaensyahan nalang daw un guy and mag move on nalang daw po sya sabay blinock na sya.

1 Trả lời

hi, im not a lawyer so take my advice lightly 😁pero hindi po need magpadna test yun lang thought na nasabi naman siya na maghehelp (kahit hindi naman naibigay) is proof na tinatangap niyang anak niya ung bata. need lang ang dna test if ang ipipilit ng guy hindi naman kanya.