struggles

Wala akong work ngayon pati hubby ko. Pinatigil ko sya kase nastroke lola ko e ako nagaalaga hindi ko kaya na ako lang. Kaso nung gumaling na sya at malakas na, gusto nya naman kami paalisin nalang basta dahil lang dun sa LIP nya na ayaw samen na mukang pera. Pareho na sila mga senior citizen. Ang hirap nan sitwasyon kase wala na nga kame pareho work kapos pa sa pera tas after tumulong eto pa mapapala namin. Ang sakit lang. Tas buntis pa ako. Di ko alam bat ngayon pa lahat nangyayare to na buntis ako. Gusto ko magkawork kahit papano kase hirap den naman maghanap nan work hubby ko. Napapaisip tuloy ako ng mga negative ngayon. Ni wala pa kami ipon para sa panganganak ko. Tas nadating pa yun mga ganto na problema. Nashare ko lang, hirap den ng wala masabihan. Kayo po ano mga pinagdaanan nyo o pinagdadaanan nyo na nalampasan nyo naman.

1 Trả lời

Ako po single parent na po ako so 6 months na po ako ngayon. Nung 4 months naghanap po ako agad ng work.