Worried ako sa lo ko 2 years old na. Di pa nagsasalita

Word lang na nabibigkas niya is mama . The rest puro tono lang. Alphabet niya. A.f.g.h .q.s z . Lang ang nabibigkas niya. The rest yung sound lang. Numbers naman. 1 = wa 2 = u 3 = ee 4 = hum 5= pay 6= ish Daddy = a.ii Speech delay lang ba to o need na i pa check up. ?😥😥😥

16 Các câu trả lời

Suggest ko mommy wag mo sya e baby talk, yung nakikipag usap ka lang nang normal baka kasi dahil sa baby talk kaya na delay yung developments nang words nya. 😊