speech and language

hello po mga mommies. ftm here. nagwoworry po ako para sa 1 year and 5 month old baby boy ko kasi konti pa lang po yung words na nabibigkas nya kahit na palagi ko po sya kinakausap. mama,papa and yehey lang po kaya nya bigkasin, the rest puro po screams and babbling sounds na. ano pa po kaya pwede ko gawin? 😣 need your help mga momsh #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

No need to worry sis dont compare him/her sa ibang mga bata kase ako marami na ako naalagaan na mga bata yung iba late bloomer lang tlga. Pero tama po ung kakausapin plage si baby para masanay po sila makipagcommunicate😇

kausapin lang lagi si baby.

3y trước

noted po salamat!