Breastfeeding

Why ang ibang nanganak tumaba, bakit yung iba payat nung buntis tapos nung nanganak na payat pa din? Bakit ganun?

7 Các câu trả lời

nasa lahi Yun sis.. Kung tabain kayo most likely after mo manganak mas tataba ka pa. mom ko natural ng payat kaya kahit manganak payat pa rin, nasa lahi kasi nilang payat,

ganun ba yun. hehe ako pumayat, b4 ako na preggy medyo mataba ako then nung na preggy til nanganak ang payat ko na

Aq po payat bago nabuntis, ngayon tumaba aq. Sana mabilis lang aq magloose ng weight pagkapanganak 😊😊😊.

Ako po mataba ako nung buntis nung nanganak ako pumayat ako, pero ngayon nagkakalaman na ko uli

Depende po kasi yan. Ako bagsak timbang ko nung nanganak ako eheh stress puyat siguro

iba iba naman kasi katawan natin

genes and diet po