Nung payat pa ako daig ko pa kawayan. Ngayong tumaba ako daig ko pa si Jollibee. Hustisya besh! ? Hahahaha.

4 Các câu trả lời

Mommy yung sa akin baligtad, as in ang payat ko now, sabi sa akin may binat daw ako. 10 months na si baby at cs ako. Anu kaya magandang gawin para magkalaman man lang ako, breastfeed din ko.

I can relate! hahaha! Iniisip ko nalang kapag nagtag-gutom, sila tingting na, ako sexy. chos!

8y trước

HAHAHAHAHAHA

Naku karamihan ata sa mga nanganak ay yaan ang clamor hahaha.