Baby bump..

Im on my 37 weeks and 1 day now. Mababa na po ba mga momsh? Any tips on how to make it more mababa po? Your answers and suggestions will be much appreciated ☺️ First time mom here. A lil bit nervous and at the same time excited 😁 nervous about labor and panganganak, excited to meet my lil bub as well 💞 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

Baby bump..
3 Các câu trả lời

more lakad lang po para maka raus kana po may nabasa papo ako na nakaka tulong po ang pakiki pag sex para mapabilis ang pag labas ni baby😁😁

Malapit na yan momsh since fullterm kana. More lakad and squat lang po.

Yung baby ang dapat bumaba, hindi tiyan.