team octoberian

Anyone here edd is October 9??nkakakaba..first time here...hirap nko sa pagtulog lalo sa gabi...hayyy.good thing khit d ako masyado nkkpag exercise dpa din ako minamanas.

15 Các câu trả lời

october 10 edd ko excited na kinakabahan na breech kasi si baby sana umikot na . Bilis ng weight gain last week 48.5 kg lang ako ngayon 51 kg na.

Oct 24😊wala ring excercise palagi nkahiga nd nmn minamanas, most of d time or mghapon talaga as in nkahiga lng aq.,

Oct16 di parin ako minamanas pero sumasakit mga palad ko at talampakan hindi nmn masakit na masakit ! Bakit kaya ?

Oct 18 edd. Ftm. Di ko pa alam gender ni baby. Minamanas na ang paa ko konte. Araw araw naman ako naglalakad.

Oct. 27 here..😍😍kinakabahan narin na xcited.. FTM din.. feel ko na tlaga si baby sa tummy ko..😁😁

Me oct 13 sis.kinakabahan din first time q din. 😊hirap din makatulog sa gabi hehe

5y trước

Wow tlga..oo nga nkakakaba..hayyy.I hope mkapag normal delivery ako.im so lazy to exercise

Ako po,Oct 9 din at first time mom din, at same lng dn po ng nararanasan nio

October 18 po excited na din po and kinakabahan ftm din po

Same here October 9 din 😊

oct 2 edd ko 😁😁