Which would you prefer, mag-asawa kayong sagana sa pera pero walang anak or kumpleto ang family with anak pero may struggle sa finances?

17 Các câu trả lời

May anak. Been there, yung nagagawa mo ang gusto mo because you are financially capable dahil nga wala pa masyadong gastos. Pero darating sa point na makakaramdam ka ng pananawa. Maiinggit ka sa mga couple na may mga anak. Marerealize mong mas importante na gastusin ang pera sa anak kesa kung san san lang. Maiisip mong iba yung joy na may anak, kasi nakikita at ramdam ko yun sa mga friends ko. We've been trying for 7 years. I'm 6 months pregnant now and maselan at magastos din. But, we are the happiest. Magiingat at gagawin ko lahat at ng asawa ko at all cost, makapanganak lang ako ng maayos at walang problema.

Ako ung may anak kahit na may struggle financially. Parang na xxp ko na nga, dati di pa ko mabuntis buntis may pera kami ng asawa ko nakatabi iba pa ung sahod namin parehas. Ngayon naman, hindi naman gipit pero ang dami naming bayarin siguro dahil nagpapagawa kami ng bahay ang laki ng gastos. Buti si baby lalabas january pa kahit papaano may darating pa na pera.

Syempre, I would want to have kids. D bale na may struggle financially kasi that's part of family life. Kung may will and determination, masosolutionan ang financial issues. If you have kids, you will do everything to provide for them.

Maraming klase ang pamilya. Maari kayong bumuo ng pamilya na hindi naman nangangahalugan na magkakadugo bagkus ang pagmamahalan, respeto, at ang kagustuhan na umunlad ang pagkatao at magkaron ng ambag sa lipunan.

Yung may anak po. Normal lang naman na nagkukulang talaga sa pera pero ang mahalaga gumagawa kayo lalo na ang asawa mo ng paraan para masolusyonan yun.

May anak syempre. Hindi kumpleto ang pamilya kung wala anak kahit gano pa kadami pera. Ang anak gano man kahirap ang buhay kayamanan ng mag asawa yan.

kumpleto ang family with children. yung finances naman kasi napagtutulungan ng magasawa pra mataguyod ang family nila

With kids. Ang pera kayang kitain. Pwede din magtipid para mapagkasya ang pera. Iba ang saya na naiidulot ng anak.

Kumpleto ang family kahit may struggle. Di naman panghabang buhay yang struggle sa finaces mo e.