cs or normal delivery

which is better po? cs or normal?

79 Các câu trả lời

Normal po,, kase ang pem pem madali lang mag healed peru pag cs mahirap kse kahit matagal na sariwa pa yung sugat sa loob

normal po pero kung ano ang kakayanin ng katawan mo,baka kasi lahit gusto mo ng normal kung hndi kaya ma ccs ka po

For me mas okay yung normal delivery. Less recovery time. Less gastos. Less complications. Kaso emegency CS ako.

Mas okay po ang normal delivery 😊 kasi pag cs po mahirap eh ang normal delivery po isang sakitan lang😁

Syempe normal po. Pero case to case basis kasi kaya na-ce-cesarian yung ibang mommy sa panganganak.

normal,Cs kc kong may problma sa posisyon ni baby tulaf ng suhi,trnsvrslie at emrgency.

Normal Mamsh . Mahirap mgkaron ng tahi . based yan sa mga friends kong na cs

Mas maganda pa din pg normal ksi pg CS 1year mong iindahin yung tahi.

normal.. mas mtipid ,pero msakit. cs.. pra less sakit wla ng ire ire

5y trước

mas masakit po ang CS kesa normal delivery. naglalabor din po ang pagCS. case to case basis po kung bkit naCCS ang isang preggy mommy. kahit naman sa normal delivery pwede ka di makaramdam ng sakit if pipiliin mo na painless delivery.

It depends if which works for you. As long as you are both safe.