cs or normal delivery

which is better po? cs or normal?

79 Các câu trả lời

depende po if ano po priority nyo mamshie .. 😊 may iba kasi nagtitipid, so they will go normal may iba naman for safety ni mommy and baby, so CS may iba naman mas ok may tahi sa tyan vs sa pempem, so CS may iba gusto mabilis lng at ayaw na maglabor, so CS note that even sa normal kahit 4th degree magkakatahi pa rin ... so both po ay may healing time and depende sa tolerance nung inopera ang recovery period 😊 ... also take note din na may bayad din ang delivery room po so kung makakatipid am not sure how much ... 😊

depende po yan mommy, it's case to case basis. kung keri mo nman mag normal at wala kang ibang problem go for it (less gastos). may mga scenario kasi na kailangan tlga magCS like breech baby, cord coil, health issues (mataas na BP), hindi ka nagllabor kahit due date mo na. yung mga ganon. mas mahirap ang CS compare sa normal, normal delvery maglalBor ka, tatahiin yung private part mo, madali ang recovery. pero pag CS, some cases maglalabor ka tlga at masakit, hihiwain ka ng ilang layer. matagal ang healing at mSakit sa bulsa.

normal delivery sis, mura pa sa budget. kapag cs sobrang hirap lahat ng gsto mong gawin hndi mo na pwedeng gawin ulit unlike sa normal pwede mong ulit ulitin. isa pa sobrang mahal ng Cs Lalo na ngaun worth 80-100k, kaya hirap n hirap kmi magipon ngaun. manganganak nko 2 weeks from now via repeat CS. matagal din ang gamutan ng CS, hndi gaya sa normal 1 buwan lng mgaling kana. and CS years bibilangin mo pra totally magaling kna.

Mas maganda ang normal delivery dahil mabilis ang recovery mo. Kapag CS kasi matagal ang pag galing ng sugat mo at marami kang hindi agad pwede gawin. Cs or normal delivery ay magiging dipende pa rin sa birthing process mo. Halos lahat ng mommies ang ieexpect is normal delivery pero kung may complications mauuwi ito sa CS. Basta ang importante ay safe si baby. :)

Go for normal sis! 😍😍😍 ang normal 2 weeks pa lang okey na tahi mo. Healed na pero ung Cs mtgal ung recovery..and then eto pa x2 ung bill pg CS haha dollar mxado ung normal mga 50k pero ung CS nsa 100k sobra na.. tapos pag normal unlimited anak haha pg CS up to 3 lang po dba? then dpat every years lng bgo mabuntis ulit.. pg normal kahit kada taon pwedeng mabuntis😂

Normal or cs. Basta safety ang baby during dilivery 😁 wala naman sa mahal ang bayad, at matagal humilom ang sugat. Basta kung ano advice sayo ng doctor at kung ano mas makakabuti sayo mas better yet kung iyon ang sundin mo. kasi ako gusto ko talaga mag normal pero kailangan akong e sched for cs coz i have a thyroid problem. 🙂

You can't say which is better among the two when it comes for your safety and your baby. Even if you wanted to have a normal delivery but your baby is at risk on NSD, you will be choosing CS. What's more important is delivering your baby in a safe way that you and your baby is not at risk.

4y trước

If you're there already, you will be thinking is for the safety of your child. Irregardless of the hospital bill and post-operative pain, what matters most is you delivering your baby safely and you not being at risk also.

pareho namang masakit, it would not make you less as a mother kung di ka nag go through ng labor and nagnormal delivery. pareho ding may pros and cons. mas mahal ang cs pero kung dun naman mas safe kayo ng baby mo then why not.

Normal mas madaling recovery. But if di kaya CS, yun lang masakit kapag wala ng epekto ng anaesthesia, matagal maghilom, maraming side effects. Unfortunately kahit gusto kong mag Vbac sa second ko, Hindi pa rin pwede 😞

5y trước

if yung panganay is 6years up na po. okay na for normal delivery.