cs or normal?

which one better? pag dating sa pag labas ni baby.

29 Các câu trả lời

Para kay baby.... sa tingin ko CS.- meron na kaseng ilang cases na naputulan ng ulo habang hawak at hila ang ulo ng bata at iwas sa maraming sakit from vagina ni mommy esp kung nagloloko si mister. Pero mas healthy daw si baby paglabas sa pwerta ni mommy dahil malalanghap nya ang good bacteria from anus ni mommy kaya raw nilikha ng Dios na magkatabi ang labasan ng bata sa pwet ni mommy. Para kay mommy..... I think NSD.- sobrang daming advantages. Un ngalang kapag nasosobrahan ng iri.... maraming nagkaka hemorrhoids (almuranas) o kaya nabubungian ng ngipin. Para kay daddy..... CS. - masikip parin vaginal wall ni mommy although may kakilala ako na CS na nga sya pero babaero pa rin ang asawa nya. Kaya nga NSD nalang ang karamihan tapos saka nalang sila nag papa VR (vaginal repair) o kaya magtyaga sa Pelvic muscle floor exercise (KEGEL exercise).

Laman kami ng SM MOA sis. More on baby stroller ang madalas namin gamitin although dinadala din namin carrier nya which is nakalagay lang sa ilalim ng stroller just in case na ma bore si baby. Pero instead na naka carrier sya mas gusto naming karga lang sya dahil mas enjoy kami karga lang si baby at para madali lang ibalik ulit sya sa stroller. Mas convenient si baby sa stroller lalu na kapag pagod na si baby at inaantok na.... komportable lang sya na nakahiga. Pero kung ang pupuntahan nyo is gov’t agencies or somewhere else na sa tingin nyo ay hindi appropriate ang stroller, go for a baby carrier. Although bihira lang magamit ang carrier lalu na kapag 1 y/o na si baby at mas gusto nyang maglakad or kapag pagod na sya mas prefer nya baby stroller.

ako nakaya ko na e normal si baby kailangan naman na wag kang ma takot o kabahan kasi dyan di mo ma e labas si baby ako nga nag pakatatag ako nag pray ako kay baby para e labas ko siya di ako umiiyak noong nag labour na ako noong nalabas na si baby dun ko nilabas ang luha ko sa subrang saya na paiyak ako kahit masakit kasi buhay natin ang kasalalay pag di natin tinatagan ang ating sarili pag na nganak tayo pray to god kasi siya ang tutulung saatin di niya tayo pa babayaan

Ako wamt ko mag normal since nalaman kung buntis ako pero nung 38 weeks na want ni ob na magpainduced na ko para mailabas ko na kaso di nagopen cervix ko eh pinutok nia na yung panubigan ko ng 2 cm pa lang ako kaya na emergency cs ako... pero 1 day lang okay naman ako nakakakilos na ko ako agad nagalaga kay baby...

CS ako sa first Baby ko,pero dumaan din ako ng bonggang labor bago na CS kasi ayaw tlga bumuka ng cervix ko.. pero mas okay yung normal,after mailabas c Baby,okay kana rin.. Pero yung CS ilang buwan pa bago ka mkkagalaw ng maayos,kahit simpleng pagbanyo careful kasi sobrang sakit ng sugat..

Normal but the feeling is abnormal...😅napakasakit talaga...we’d try everything para i normal si baby I’m laboring for almost 18hours but in the end tumaas ang bp ko nilalagnat nako ayun emergency CS

Normal mas ok. cheaper in terms of hospital bills, fast ang recovery mo...u can experience giving birth in normal way..C section expensive...matagal magrecover...pero depende kung ano sau at sa dr..mo

Normal. May liquid na dadaanan si baby sa paglabas nya pag normal that can give immunity sa outside world na d mararanasan ng mga baby na cs. Depende din sa sitwasyon pero normal is the best 😊

Mas better daw pag normal. At hanggat maaari normal delivery daw talaga dapat. pero sa experience ko sa sobrang sakin ng panganganak at tahi, parang gusto ko next time cs nalang 😅

Normal delivery po pero kung risky magpacs na.. Kung kaya inormal ppilitin mo po.. Mas madali recovery pag normal e. CS ako and it takes 2months bago ako makarecover..