cs or normal?

which one better? pag dating sa pag labas ni baby.

29 Các câu trả lời

Mas ok parin ang normal masakit man at least madali ka lang gagaling, hindi kapa mapapagastos.

Hanggat maari normal delivery. Pero sa case ko na CS ako dahil ngka pre eclampsia ako.

depende sa condition mo. ang priority ay mailabas si baby ng maayos.

normal mas healthy si baby pag ganun, opinion ko din lang mn

6y trước

Momsh pareho lang cs or normal walang kaso sa health ni baby. Basta wala syang komlikasyon sa loob ng tyan ni mommy

matagal po recovery ng CS. normal po talaga ang mas okay.

normal po sabi ni ang mas better

Normal, mabilis ang recovery.

normal po

Normal