Carrier or stroller

Which one is better? Or mas convenient gamitin para kay baby?

52 Các câu trả lời

Mas convenienr ang stroller pero ako mas prefer ko carrier pero alalay ko pa rin or akap ko pa rin sya. Ayaw ko sana bilhan ng stroller pero inlaws ko mapilit para di daw mahirapan pag namasyal

Stroller. Sa church namin nagagamit ang carrier at sa grocery din. Ang stroller kahit sa bahay nagagamit, ginagawang high chair

Depende po momsh pwedeng both kasi pag mabgat n nga rin pammatagalan n ung stroller. Ung carrier naman po mas mdling bitbitin

Both. Baby carrier kung commute lang kayo. Stroller kung may own car or may kasama kang magbibitbit in case na kailangan.

Depende po sa lifestyle nyo. If palagi kayo naglalalabas stroller pero if d naman masyado carrier lang

Stroller. Mainit ng carrier and medyo mahirap gamitin. Pag stroller makakagalaw galaw si baby

for me baby carrier is more convenient than stroller..mas magaan kasi siya bitbitin 😁

Stroller. Nakakangawit ang carrier. And few times nyo lang sya gagamitin.

Hip carrier lng momsh tsaka stroller.. walker ba din para may exercise c baby

Parehas gamitin sis ng baby. Kung me need ka unahin stroller muna.