cas

When po best mag pa cas?at what month then po best for 3d or 4d ultrasound ,anu po maganda pra mkita face ni baby 3d o 4d po? Thanks po sa sasagot

21 Các câu trả lời

25 weeks ako nagpa cas non para kita na talaga si baby .ang mahal nga lang 2700 lero ok lang iwas worried din kasi nakikikita talaga sa cas kung may nde nabuong part si baby external or internal man po

CAS per my OB 24-28weeks. Pero nung nagccanvass ako for cas, pwede raw 22-28weeks. Preferrably at 27 weeks ++ ung 3D/4D.. para mas clear ang kuha Mainit daw po pala ang pag 3D/4D per my OB. Share :)

Di ko pa po nakapagcas pero ang 3d/4d po dapat daw po lagpas na sa 7mos.. 3d po ay image/photo while 4d naman po video. Ayun lang po pinakaiba ng 3d at 4d.

20 weeks po CAS, pag 3D/4D mas maappreciate nyo po itsura ng Baby pag atleast 7months na muka na talaga nya yun pag lumabas sya so atleast 27 weeks

Ako po magpapa CAS this coming saturday. 27w6d na ko nun. Though not sure kung mag papa 3d or 4d ba ko. Kasi sa CAS palang 3, 307 na kaagad. Hahahaha!

5y trước

mas maganda ung CAS para mkita if may defect si baby. pag ipunan nlng ung 3d if want mo tlaga

Nagpa-schedule ako last 2 days. I was 23 weeks and 5 days nung nagtanong ako. Sabi best daw mag-CAS starting 24th week. P2,500 yung presyo.

20weeks-25weeks best mag pa Cas, tas pag 4D ultrasound 32 weeks para makikita mo talaga si bb na medyo chubby chubby na :)

5y trước

Ano po yung cas at 4d?

Kung madme ka budget 4d 👍 sa cas nman 25 weeks to 32 weeks ata sbe n ob nsa 2500 to 3500 up po un

5y trước

Thanks po , ok po susundin ko po to hehe ty

30weeks and up mommy mas malinaw ang 4D pro ok nrin ang 3D.

Nagpa-CAS ako lastweek lang, 20weeks lang ako. 😍