Best week to have CAS ultrasound? Difference of CAS vs 3d/4d?

Hi mommies! What to expect during your CAS utz? How do you handle anxiety before the procedure and ilang minutes yung pag CAS sa inyo? Naka 3D or 4D ba yan or iba naman yun?

5 Các câu trả lời

CAS is parang overall ultrasound to check if okay si baby, body parts, bones, bilang ng daliri sa kamay/paa, internal organs, etc. Yung 3D/4D is just to see ung physical appearance ni baby. I had my 3D ultrasound @24wks, to check ung gender and mukha ni baby. Then CAS naman @28wks. Halos 30mins lang ako nun. Supposedly 3D din sana kaso ayaw na magpakita ng mukha ni baby 😅 Better daw ang 3D/4D below 30wks, kasi pag masyado na silang malaki, mas siksik na sila sa loob, mas mahirap na sila makita.

sa clinic na pinupuntahan ko magkaiba ung CAS at 3D/4D procedure sa kanila. i will be having my CAS on my 22nd week as advised by my OB, and planning to have my 3D/4D on my 28th-30th week para sure na formed na talaga real face ni baby. yun din kasi sabi sa clinic 28-32 weeks daw ang advisable for that utz. pero may ibang clinic na pwde nila pagsabayin ung dalawang procedure na yun like sa Hello Baby Ultrasound sa QC and meron pang iba.

1y trước

Thank you po ♥️

Yung CAS saken roughly 30 to 40mins, iba yung CAS sa 3d/4d. Nakaka anxiety lang ng mild sa iba lalo na yung hindi madalas nagpapa ultrasound. In my case monthly akong nagpapa ultrasound kaya alam na ni ob na walang problem or kung ano man. 3d/4d, nagpa 4d ako kasabay ng bps. Pag gusto mo lang makita in advance magiging itsura ni baby.

I had my CAS last month. Yung doctor na nag ultrasound sakin is reffer ni ob kaya kampante ako. Wala pang 20 mins tapos na kami lahat pinakita niya sakin. Mas prefer ko ang CAS kesa sa 3d/4d. Sa CAS i check lahat kung normal, yung 3d/4d i think para lang makita itsura ni baby.

1y trước

Thank you po♥️

1.5hrs sakin at 25weeks, maynsample 3d/4d lang pero nagpaseparate pako ng 3d/4d ng 33weeks ako

1y trước

Thank you po☺️